Thiết kế , thi công nội thất là một công việc cần đến sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chi li đến từng chi tiết. Đòi hỏi năng lực, tay nghề, kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực này. Và điều hết sức quan trọng là mức đầu tư cho dự án là bao nhiêu. Bởi vật liệu trang trí có rất nhiều trên thị trường cùng với đó là giá cả, nhãn hiệu từng loại sẽ khác nhau với  mức đầu tư khác nhau.

Việc thiết kế hay thi công nội thất luôn luôn chú trọng đến việc khảo sát thực tế. Đo đạt, kiểm tra hệ thống kỹ thuật như hộp gen, dây điện, ống nước……Và tất cả nằm trong việc khảo sát thực tế trước khi lên kế hoạch cho việc thiết kế cũng như thi công.

Vấn đề thứ hai trong thiết kế thi công nội thất là luôn luôn lắng nghe yêu cầu, ý tưởng, phong cách, màu sắc và hiểu cá tính cũng như ý mà chủ nhà muốn đưa ra. Bởi đó là ngôi nhà họ sống và muốn được hưởng thụ.Chúng tôi Đại Phong Group luôn hiểu và luôn lắng nghe từng chi tiết nhỏ nhất giá trị mà chủ đầu tư muốn đem lại cho mình.

Việc thiết kế sẽ được thiết lập, bố trí, trang trí màu sắc để chủ đầu tư xem trước không gian trong ngôi nhà hay căn hộ.

Khi việc thiết kế được chủ đầu tư đồng ý thì việc thi công bắt đầu được thực hiện bởi bóc tách từng vật dụng trang trí , từng sản phẩm , từng loại vật tư cũng như thiết bị, nhãn hàng, đơn giá để trình chủ đầu tư. Vì mỗi loại vật tư và nhãn hàng khác nhau thì đơn giá khác nhau.

Tiến hành thi công khi mọi công tác về thiết kế và báo giá đã thông qua. Đơn vị thi công phải lên khảo sát 1 lần nữa cùng với bản vẽ thiết kế để so sánh thực tế và phương án đưa ra khi thi công có hợp lý không.

Cùng với đó là biện pháp thi công, tiến độ , và công đoạn thi công được đưa ra để chủ đầu tư xem phương án.

Tiến hành thi công thì mọi bước thi công đã được tính toán trước, Như đi hệ thống kỹ thuật, đóng trần, trang trí, lắp đặt đồ liền tường, sơn nước, lát sàn, đi hệ thống đèn………..

Thi công trần thạch cao khung xương vĩnh tường

Khi kết thúc hạng mục thì việc nghiệm thu cùng với chủ nhà sẽ tiến hành và so sánh với bản vẽ thiết kế đưa ra lúc trước.

Công việc cuối cùng là bàn giao đưa vào sử dụng cũng như cơ chế bảo hành bảo dưỡng bắt đầu từ đó.

Liên hệ : Đại Phong Group
Web     : https://daiphonggroup.vn
Mail    : daiphonggroup2018@gmail.com
Sdt     : 0978244411

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *